Gia cầm Lượng Huệ: Thương hiệu uy tín

29/01/2016 | 10:29

(Người Chăn Nuôi) - Vốn xác định con giống là một trong những khâu tiên quyết mang lại thành công cho người chăn nuôi, Công ty CP Giống gia cầm Lượng Huệ đã không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh, chủ động nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lai tạo, sản xuất con giống gia cầm chất lượng tốt nhất.

Công ty CP Giống gia cầm Lượng Huệ được thành lập năm 2006, tiền thân là một hộ chăn nuôi gia cầm khởi nghiệp từ năm 1994, với ngành nghề kinh doanh chính là nuôi giữ giống gia cầm bố mẹ để sản xuất con giống thương phẩm phục vụ chăn nuôi đại trà với 7 tổ hợp gà ta lai có nhiều ưu điểm, giúp người chăn nuôi gà thịt đạt hiệu quả kinh tế cao, cung cấp sản phẩm thị gà ngon - bổ - rẻ đến người tiêu dùng.

gia cầm lượng huệ thương hiệu uy tín - chăn nuôi

Đến nay, Công ty đã xây dựng và hình thành được nguồn giống gia cầm chất lượng tốt nhất, được người chăn nuôi tin tưởng và đánh giá cao, mang lại hiệu quả kinh tế, giúp người dân làm giàu chính đáng. Lượng Huệ còn liên kết với nông dân một số địa bàn lân cận như huyện An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên... nuôi gà; bằng việc hỗ trợ về giống, thức ăn và bao tiêu sản phẩm đầu ra. Từ năm 2008 đến nay, Công ty đã giúp khoảng 300 hộ xây dựng mô hình nuôi gà; và nhiều hộ đã trở nên giàu có.

Ghi nhận những đóng góp thời gian qua, sản phẩm con giống của Công ty CP Lượng Huệ đã và đang được người chăn nuôi trong cả nước tín nhiệm và lừa chọn. Cùng đó, Công ty cũng nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng của cấp, bộ, ngành. Tiêu biểu là giải thưởng sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015 của Bộ NN&PTNT trao tặng. Đây là sự công nhận từ chính phủ cũng như Hội Nông dân Việt Nam, và trên hết là từ người chăn nuôi Việt Nam cho những nỗ lực không mệt mỏi, tâm huyết phát triển dòng sản phẩm gà ta giống, thủy cầm giống chất lượng vượt trội, mang lại hiệu quả và lợi ích dài lâu cho người chăn nuôi.

>> Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu - lai tạo- phát triển những gen giống quý, Công ty CP Giống gia cầm Lượng Huệ luôn đảm bảo cung cấp con giống cho người chăn nuôi đáp ứng đủ 6 tiêu chuẩn: Sức đề kháng vượt trội; Độ đồng đều cao; Tỷ lệ nuôi sống cao; Ngoại hình đẹp, chất lượng thịt đặc biệt thơm ngon; Tiêu tốn thức ăn thấp và được Thị trường ưa chuộng.

Hương Chi

Gửi bình luận

Gửi Làm lại