Fivevet “Top 20 Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu 2015”

24/12/2015 | 04:34

(Người Chăn Nuôi) - Sáng 20/12, tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh “ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2015”; do Ban chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và Đài Truyền hình Hà Nội đồng phối hợp tổ chức.

Tham dự Lễ vinh danh có đại diện các cơ quan Trung ương, Thành phố Hà Nội, các sở ban ngành; hơn 200 doanh nghiệp với đủ các ngành nghề và hơn 800 sản phẩm, nhãn hàng được bình chọn.

Fivevet Top 20 Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu 2015 - chăn nuôi

 Trong Lễ tôn vinh năm nay, Công ty CP thuốc thú y Trung ương 5  (Fivevet) vinh dự nhận giải Top “20 doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu năm 2015” và là năm thứ 6 liên tiếp nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” với cả hai thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa là “Fivevet và Hado”.

Với phương trâm “Phát triển bền vững, đầu tư chiều sâu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao thị trường”. Hưởng ứng “Cuộc vận động Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, Fivevet đã nỗ lực vượt mọi khó khăn, thách thức, không ngừng nghiên cứu, nâng cấp đầu tư trang thiết bị, đổi mới công nghệ, tăng cường đào tạo nguồn nhân lực để đẩy mạnh sản xuất tạo nhiều sản phẩm thuốc thú y, thuốc thú y thủy sản và các chế phẩm sinh học… có chất lượng cao, giá thành phù hợp nhằm phục vụ cho việc phòng, trị bệnh cho gia súc, gia cầm.

Hiện, Fivevet có trên 150 danh mục sản phẩm được phép sản xuất lưu hành toàn quốc và đã xuất khẩu ra 10 nước trên thế giới. Nhà máy sản xuất thuốc thú y đạt tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới GMP-WHO đặt tại Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội; với các trang thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống kho nguyên liệu, thành phẩm đạt tiêu chuẩn GPP. Các sản phẩm của Công ty được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường và Phòng thí nghiệm của Công ty được Cục Thú y cấp giấy chứng nhân là Phòng thí nghiệm trọng điểm cấp I. Hiện, Công ty đang triển khai xây dựng nhà máy sản xuất vaccine.

Với những nỗ lực đó tại Lễ vinh danh năm 2015, một lần nữa, người tiêu dùng đã tin tưởng, ghi nhận những đóng góp tích cực của Công ty cho sự phát triển chung của ngành, đem lại lợi ích trực tiếp cho người tiêu dùng. Như bảo vệ tốt sức khỏe cho vật nuôi, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và góp phần bảo đảm an ninh lương thực. Thực hiện đúng chủ chương của Bộ chính trị và Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của thành phố Hà Nội.

Đức Vũ - Nguyễn Chi

Gửi bình luận

Gửi Làm lại