Dây chuyền vắt sữa tập trung

28/09/2015 | 08:32

(Người Chăn Nuôi) - Áp dụng dây chuyền vắt sữa tập trung mang lại tính đột phá cho ngành sản xuất sữa, tối ưu hóa sản xuất và mang lại lợi nhuận cao.

Vừa qua, Công ty Dairy Việt Nam đã hợp tác với SCR - Israel và Kurtsan - Thổ Nhĩ Kỳ lắp đặt, vận hành, chạy thử, huấn luyện và đưa vào sử dụng dây chuyền với cấu hình 2x2x30 (2 dây chuyền dạng song song 2 bên vắt cho 30 con cùng lúc với 120 điểm vắt sữa) thành công. Ngoài ra Công ty cũng đã ký hợp đồng cung cấp cho trang trại của Hoàng Anh Gia Lai với cấu hình 4x2x25 (4 dây chuyền dạng song song 2 bên mỗi bên vắt 25 con một lúc, 200 điểm vắt sữa).

Dây chuyền vắt sữa của Dairy Việt Nam có nhiều ưu điểm vượt trội:

Dễ sử dụng: Chỉ cần một nút bấm thông minh, người vắt sữa có thể thao tác điều khiển dây chuyền vắt sữa thay vì bấm hàng loạt các loại nút trên bảng hiện thị như các thiết bị điện tử thông minh để tiến hành vắt sữa với số lượng bò sữa lớn, đáp ứng được thời gian vắt sữa nhanh từ 4 - 6 phút/con và cho phép có thể vắt sữa 3 lần/ngày.

Thiết bị đo sữa điện tử: cho phép đo dòng sữa chảy qua ống với độ chính xác cao, dễ vệ sinh, dễ làm sạch, tiết kiệm nước, thuốc tẩy rửa và tránh đóng kết, tích tụ nguồn bệnh. Nhận biết chính xác từng cá thể bò tại điểm vắt sữa. Phần mềm quản lý dây chuyền vắt sữa và quản lý đàn chuyên nghiệp: giúp người sử dụng dễ dàng trong quá trình vận hành, theo dõi, lập báo cáo và cập nhật miễn phí.

Các bên vắt sữa của một dây chuyền vắt sữa dạng song song, nâng hạ nhanh và hoạt động theo kiểu máy hút sữa độc lập. Trong quá trình vắt sữa, có thể dừng một bên để sửa chữa mà không ảnh hưởng đến bên kia. Sử dụng thuận tiện và tiết kiệm điện năng. Các lõi chụp vắt sữa được sử dụng bằng nhựa silicon chất lượng cao góp phần hạn chế viêm vú cho bò.

Tích hợp với thẻ chíp đeo cổ quản lý sự nhai lại ở bò sữa, chíp định dạng và phát hiện động dục sớm dựa trên hoạt động lắc của cổ với phần mềm quản lý đàn của SCR là công cụ dự báo sức khỏe của đàn bò, quản lý đàn, quản lý sức khỏe đàn và quản lý thức ăn cho bò sữa rất hiệu quả.

>> Liên hệ:

Bà Trần Thị Thu Hà, Công ty TNHH Dairy Việt Nam

Điện thoại: 04 3 824 2222, Di động: 0902.194.082

Email: dairyvietnam@gmail.com

Địa chỉ: 15 Hàng Vôi, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

NCN

Gửi bình luận

Gửi Làm lại