DAB khánh thành nhà máy mới tại KCN Phúc Long

22/05/2017 | 10:57

(Người Chăn Nuôi) - Nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất cho thị trường, ngày 17/3/2017, công ty TNHH DYNE AND BOIL đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất sản phẩm ngành nông nghiệp và máy móc công nghiệp tại KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến lức, tỉnh Long An (ảnh).

DBA

 

Tại buổi khai trương có sự góp mặt của ông Trương Văn Triều - Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An cùng các đại diện công ty phía Hàn Quốc và một số cơ quan thông tấn báo chí tham dự.

Được biết, DYNE AND BOIL là Công ty TNHH chuyên sản xuất thiết bị dây chuyền chăn nuôi gia súc, gia cầm với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Đứng đầu đại diện cho Công ty là ông HWANG SUNG IL và ông KIM HYUN SUK .

Công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị chuồng trại cũng như hệ thống dây chuyền tự động dành cho chăn nuôi gia súc, gia cầm. Ngoài hệ thống dây chuyền tự động dành cho chuồng trại, kèm theo đó Công ty còn sản xuất thiết bị xử lý chất thải trong quy trình chăn nuôi như là: thiết bị xử lý phân tách phân, thiết bị ủ phân…

Hiện tại, DAB vẫn không ngừng nghiên cứu, phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với quy trình chăn nuôi gia súc, gia cầm với mục đích nhằm tạo ra những sản phẩm thiết bị mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất đối với người chăn nuôi. Các sản phẩm của Công ty đã có mặt ở nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á: Malaysia, Indonesia, Philippines....

Trụ sở chính của Công ty DAB thuộc Khu công nghiệp Phúc Long, chiếm ưu thế về vị trí thuận lợi khi nằm ngay trung tâm thị trấn Bến Lức, án ngữ ngay cửa ngõ giao lưu kinh tế giữa TP Hồ Chí Minh với tỉnh Long An, đồng thời là “nút giao” kết nối hai vùng kinh tế trọng điểm giàu tiềm năng: Đông Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Theo ông Mai Trí Hiếu, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long, chủ đầu tư Khu công nghiệp Phúc Long, Long An đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp năng động. Khu công nghiệp Phúc Long nằm sát các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương - TP.HCM, cao tốc Bến Lức - Long Thành. Về điều kiện vận tải đường biển, Khu công nghiệp Phúc Long gần kề Cảng Bourbon (cách 3 km), Cảng Hiệp Phước (cách 18 km), cảng Cát Lái (cách 25 km), sân bay Tân Sơn Nhất (cách 20 km)…

“Khu công nghiệp Phúc Long đã đầu tư hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng như điện, nước, đường giao thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt, có hệ thống xử lý nước thải công suất 1.300 m3/ngày đêm. Điều này tạo niềm tin cho nhà đầu tư rằng chúng tôi sẵn sàng đón nhà đầu tư với những điều kiện tốt nhất. Phúc Long đã thực hiện các nghĩa vụ với Nhà nước về các khoản thuế đất đai một lần cho 50 năm, nên chúng tôi dễ dàng chuyển quyền sử dụng đất cho nhà đầu tư thứ cấp rất thuận lợi và nhà đầu tư nhận sổ hồng ngay. Ngoài ra, Phúc Long dành 7 ha đất xây nhà xưởng diện tích nhỏ cho các nhà đầu tư thuê trong giai đoạn thăm dò thị trường trước khi có chiến lược đầu tư lớn hơn vào Việt Nam”, ông Mai Trí Hiếu cho biết thêm.

Việc khánh thành nhà máy mới của DAB tại Long An là một phần trong chiến lược thị trường của Công ty, nhờ tận dụng vị trí địa lý thuận lợi, nhờ đó dễ dàng cho việc phát triển sản phẩm cũng như hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy thuận tiện cho việc vận chuyển, giao nhận, lắp đặt đối với khách hàng khi sử dụng các thiết bị, dịch vụ của công ty. Từ đó, DAB tập trung toàn lực vào mục tiêu chính đáp ứng nhu cầu tăng trưởng kinh doanh trong những năm tới đây và hơn hết củng cố vị trí thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chăn nuôi tới khắp bà con nông dân trên thị trường rộng cả trong và ngoài nước. Với cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến, nhà máy mới hứa hẹn sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong nước.

Khánh thành nhà máy DBA
Ông HWANG SUNG IL -  Giám đốc Công ty TNHH DYNE AND BOIL  cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của bộ ban ngành trung ương, lãnh đạo tỉnh Long An, cũng các đối tác đã tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng DAB

 

Mặc dù dự án đang trong giai đoạn thăm dò thị trường nhưng đã có những bước đầu thuận lợi. Nhà đầu tư đang chuẩn bị cho kế hoạch nâng quy mô và công suất lên gấp 2 lần trong năm tới.

Đăng Kiên

Gửi bình luận

Gửi Làm lại