Công ty VMC Việt Nam: 14 năm hình thành và phát triển

15/05/2018 | 03:00

(Người Chăn Nuôi) - Trải qua chặng đường 14 năm (24/4/2004 - 24/4/2018), Công ty VMC Việt Nam dần khẳng định vai trò và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú ý và phụ gia thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.


Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm

Ngày 20/4 vừa qua, tại nhà máy GMP-WHO, Công ty VMC Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm ngày thành lập.

Với mục tiêu hoạt động “Với VMC Việt Nam bạn có được sự tin cậy”, ngay từ khi hình thành Công ty VMC Việt Nam cam kết cung cấp và sản xuất những sản phẩm chất lượng cao và đóng góp tích cực vào thành công trong chăn nuôi tại Việt Nam. Công ty không ngừng nghiên cứu sản xuất và tìm kiếm sản phẩm từ những nhà sản xuất có uy tín trên thế giới. VMC Việt Nam hoạt động trong những lĩnh vực: Sản xuất thuốc thú y, thuốc sát trùng và sản phẩm phụ gia thứ ăn chăn nuôi dạng dung dịch, dạng bột hòa tan, trộn thức ăn, premix và sản phẩm phụ gia đặc biệt dùng cho chăn nuôi; Nhập khẩu và phân phối đạm vi sinh, phụ gia cho nhà máy sản xuất TĂCN; Phân phối máy ấp trứng gia cầm Pearl - 22 từ Công ty IP - Nhật Bản. Mục tiêu của của Công ty VMC Việt Nam là sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người chăn nuôi Việt Nam.

Hiện nay, Công ty VMC đã xây dựng thành công hệ thống phân phối, đại lý rộng khắp trên cả nước với trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại tỉnh Hà Nam. Đại diện phân phối tại khu vực Tây nguyên, nhà phân phối tại miền Nam cùng hàng trăm đại lý và nhà chăn nuôi đang được phát triển mở rộng.

Có mặt tại buổi lễ kỷ niệm, chuyên gia Ariel Maat của Tổ chức PUM (Hà Lan) - người đã ở và làm việc tại nhà máy GMP của Công ty trong suốt 2 tuần để đào tạo, hỗ trợ, truyền tải kinh nghiệm cho cán bộ công nhân viên nhà máy cho biết: “Tôi đánh giá cao tinh thần làm việc của cán bộ Công ty VMC Việt Nam. Các bạn đã nỗ lực, kỷ cương và biết cách để chinh phục GMP. Chúc Công ty gặt hái thêm nhiều thành công, phát triển nhanh, mạnh và vững chắc hơn nữa”. Cũng nhân dịp này, 10 cán bộ nhân viên tại nhà máy đã được trao chứng chỉ thực hành tốt sản xuất (GMP) của tổ chức PUM.


Chương trình biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ
 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Vinh - Giám đốc Công ty VMC Việt Nam đã gửi lời cảm ơn và ghi nhớ đến những cán bộ công nhân viên đã có thời gian làm việc tại doanh nghiệp. Cảm ơn sự tin tưởng của các thành viên hiện tại đang ngày đêm làm việc tại nhà máy, tại những thị trường xa xôi trên khắp mọi miền đất nước, từng ngày từng giờ xây dựng Công ty trở thành mái nhà thực sự của mọi thành viên. “14 năm với sự  đóng góp công sức của ban lãnh đạo, đội ngũ công nhân viên để ngày hôm nay, VMC Việt Nam đã trở thành nhà sản xuất với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO với hai thương hiệu VMC Animal Health và CEO Pharma đã được khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Đây là nền tảng bền vững để VMC Việt Nam tiếp tục tiến bước, phát triển, đồng hành cùng nhà chăn nuôi và khách hàng. Có thể nói, những năm tiếp theo là những năm vàng của VMC Việt Nam” - ông Nguyễn Hữu Vinh chia sẻ.

Công ty VMC Việt Nam và chiến lược phát triển giai đoạn 2018 - 2020

Năm 2018: Xây dựng và hoàn thiện kênh phân phối thị trường miền Bắc, từng bước đầu tư phát triển thị trường miền Trung và miền Nam.

Năm 2019: Tiến hành các bước đầu tư mạnh hoàn thiện kênh phân phối tại thị trường miền Trung, miền Nam và Tây Nguyên. Thành lập chi nhánh miền Nam. Thành lập phòng xuất khẩu và tiến hành các hoạt động xuất khẩu hàng hóa tới thị trường xuất khẩu tiềm năng.

Năm 2020: Hoàn thiện kênh phân phối tại thị trường miền Nam, miền Trung và Tây nguyên.

 

Vũ Mưa

Gửi bình luận

Gửi Làm lại