Công ty TNHH Vương Sơn: Giải pháp hữu ích cho người nuôi

14/04/2016 | 04:18

(Người Chăn Nuôi) - Nhằm hỗ trợ thông tin kỹ thuật và giới thiệu những ưu điểm vượt trội về việc cung cấp dinh dưỡng cho bò sữa, Công ty TNHH Vương Sơn đã liên tiếp tổ chức các hội thảo chuyển đến người nuôi, trang trại và các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội; với sự tham dự của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng bò sữa.

giải pháp hữu ích cho người chăn nuôi - chăn nuôiGii pháp hu ích cho người nuôi

Ông Jeffrey, chuyên gia của Công ty Balchem (Mỹ) đã giới thiệu về vai trò và công dụng của NitroShure trong thành phần thức ăn của bò. Đây là một sản phẩm cần thiết trong quá trình nuôi bò để sản xuất protein sinh vật tốt nhất; giúp tối ưu hóa năng suất của dạ cỏ.

NitroShure chính là Urea có bao lipid, là nguồn protein thoái biến chậm trong dạ cỏ để cho vi sinh vật sử dụng, bao lipid giúp urea phóng thích chậm làm chậm sự chuyển hóa thành NH3 trong dạ cỏ. Đặc biệt, NitroShure duy trì tổng lượng protein qua dạ cỏ bằng cách tạo ra nhiều protein vi sinh vật hơn; cải thiện sự tiêu hóa xơ.

công ty vương sơn - chăn nuôi

Hội thảo “Những tiến bộ kỹ thuật mới trong dinh dưỡng bò sữa” tổ chức tại Hà Nội  của Công ty TNHH Vương Sơn - Ảnh: N. Chi

Sự phóng thích đồng bộ đạm (từ NitroShure) cùng các dưỡng chất khác như carbohydrat sẽ làm tăng hiệu quả và năng suất cho chăn nuôi. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, cần bổ sung NitroShure cũng như các sản phẩm khác một cách hợp lý và có sự tính toán cẩn trọng để mang lại  hiệu quả cao nhất, tránh dư thừa gây lãng phí, tốn kém cho người nuôi.

Công ty Balchem (Mỹ) được thành lập hơn 49 năm và hiện đang cung cấp trên 140 sản phẩm dùng cho người, gia súc và công nghiệp.

Ngành dinh dưỡng và sức khỏe của gia súc với công nghệ Shure giúp cho dưỡng chất được cung cấp ổn định, đúng vị trí sử dụng một cách hiệu quả trong hệ tiêu hóa của gia súc. Ở gia súc nhai lại, vì dạ cỏ gây thoái biến hầu hết các dưỡng chất, do đó việc bảo vệ các dưỡng chất bằng kỹ thuật vi bọc để cho phép dưỡng chất đi qua dạ cỏ đến cung cấp cho ruột hoặc phóng thích chậm ở dạ cỏ giúp tăng tối đa hiệu quả tổng hợp protein vi sinh vật có vai trò quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu dưỡng chất của bò sữa cao sản hiện nay.

Cùng đó, các đại biểu cũng được nghe ông Hernan Cortes, chuyên gia từ Công ty Desert King (Mỹ) chia sẻ về tác dụng của Nutrafito Plus - một hỗn hợp của Quillaja và Yucca giúp hạn chế protozoa giúp cho vi khuẩn có lợi trong dạ cỏ phát triển và làm tăng năng suất vật nuôi. Nutrafito Plus cũng kích thích hệ thống miễn dịch bê con và bò mẹ nhằm chống lại dịch bệnh. Qua thực tế tại Củ Chi và một số vùng, người nuôi cũng thấy rõ lượng tế bào SOMA trong sữa giảm đáng kể khi sử dụng sản phẩm này.

Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều đại biểu, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các nhà quản lý, doanh nghiệp, người nuôi khi sử dụng các sản phẩm trên trong chăn nuôi bò.

Giá tr dinh dưỡng

Là một trong những đơn vị hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi, chuyên cung cấp các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản; các sản phẩm xử lý môi trường; Công ty TNHH Vương Sơn là đại diện và là nhà phân phối sản phẩm cho các thương hiệu lớn tại châu Âu và Mỹ… Với định hướng phát triển gắn liền với lợi ích của người chăn nuôi, Vương Sơn đã không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất. Không dừng lại ở đó, Công ty còn thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề khoa học kỹ thuật chuyên ngành cho người nuôi, doanh nghiệp, các nhà khoa học nhằm cung ứng thêm những thông tin hữu ích giúp chăn nuôi hiệu quả.

Để chăn nuôi bền vững, nâng cao năng suất thì một trong những vấn đề quan trọng cần giải quyết là bổ sung dinh dưỡng hợp lý và khoa học cho vật nuôi; giúp gia tăng giá trị hấp thu từ nguồn dinh dưỡng trong thức ăn; và từ đó giúp tăng hiệu quả sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cho người nuôi.

>>  Các sn phm ca Balchem Animal Nutrition:

Reashure®: Choline được bo v không thoái biến qua d c, đến rut non phóng thích chm, giúp bò giai đon chuyn tiếp t cn sa sang đ/tiết sa phòng nga các bnh biến dưỡng;

Nitroshure®: Là sn phm có cha Urê, được phóng thích chm, cung cp nitrogen t l thích hp vi carbohydrat giúp sn sinh protein vi sinh cht lượng cao thú nhai li, giúp ci thin s tiêu hóa xơ d c;

Niashure®: Niacin được bo v không thoái biến qua d c, đến rut non phóng thích chm là gii pháp dinh dưỡng giúp bò chng stress nhit;

Keyshure®: khoáng hu cơ dng chelate s dng trong thc ăn gia súc, dùng k thut chelate - hóa đ nâng cao s hp thu khoáng gia súc và thú cnh.

 

 

 

Linh Chi

Gửi bình luận

Gửi Làm lại