Công ty TNHH Liên kết Việt Mỹ: Đồng hành cùng người chăn nuôi

04/06/2015 | 13:59

(Người Chăn Nuôi) - Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Liên kết Việt Mỹ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu, phụ gia, thuốc thú y và thú y thủy sản. Đến nay, Công ty đã xây dựng hệ thống phân phối tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, luôn đồng hành cùng người chăn nuôi.

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo

Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã không ngừng phát triển và tạo được uy tín trên thị trường với những sản phẩm chất lượng cao và phong cách phục vụ tận tâm... Ông Phan Thế Phương, Giám đốc Công ty TNHH Liên kết Việt Mỹ cho biết: "Không đơn giản để thương hiệu Liên kết Việt Mỹ trở thành người bạn thân thiết của người chăn nuôi. Bởi, chỉ có những sản phẩm chất lượng, cộng với dịch vụ tốt nhất mới chiếm được niềm tin khách hàng".

Ông Phan Thế Phương, Giám đốc Công ty TNHH Liên kết Việt Mỹ nhận danh hiệu “Doanh nghiệp - Doanh nhân xuất sắc ba miền năm 2014”

Những năm qua, Ban lãnh đạo Công ty xác định, để sản phẩm chất lượng yếu tố đầu vào rất quan trọng. Vì vậy, nguyên liệu đầu vào luôn được Công ty chú trọng. Công ty đã lựa chọn hợp tác, liên kết với những nhà cung cấp hàng đầu của Mỹ, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu. Nhờ đó, Công ty đã đưa ra thị trường các loại sản phẩm có công thức đặc biệt được sản xuất từ các nguyên liệu và nguồn dinh dưỡng chọn lọc với chất lượng hàng đầu, không có chứa các chất cấm, các độc tố, phù hợp với từng loại và từng giai đoạn phát triển của vật nuôi, giúp vật nuôi đạt thành tích cao nhất và người chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Sales và kỹ thuật chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao của Công ty luôn nhanh nhạy nắm bắt, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, Việt Mỹ còn thường xuyên tổ chức hội thảo đầu bờ, họp mặt người chăn nuôi. Việc làm này giúp cho Công ty tiếp thu, trao đổi chia sẻ với người chăn nuôi; từ đó nỗ lực hết mình để cải tiến, sáng tạo mang đến cho thị trường những sản phẩm mới với chất lượng cao có nhiều tính năng vượt trội.

"Sở dĩ Việt Mỹ khẳng định được thương hiệu của mình với người chăn nuôi là vì chúng tôi luôn thấu hiểu, chia sẻ cùng với bà con những kiến thức bổ ích và đưa ra các giải pháp giúp người dân chăn nuôi đạt hiệu quả và lợi nhuận cao…" - Giám đốc Phan Thế Phương chia sẻ.

 

Liên kết phát triển

Với dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, Công ty TNHH Liên kết Việt Mỹ đã có những bước phát triển vượt bậc, tạo được uy tín và chỗ đứng vững chắc trong lòng các đối tác, doanh thu tăng trưởng đều đặn, luôn duy trì năm sau cao hơn năm trước.

Bên cạnh đó, Công ty còn tham gia nhiều hội chợ, triển lãm giúp quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường...

Chia sẻ thành công của Công ty, Giám đốc Phan Thế Phương cho biết: Tự hào là Công ty kinh doanh sản phẩm với chất lượng quốc tế. Chúng tôi luôn mong muốn được làm hài lòng tất cả các khách hàng, luôn cam kết đem lại sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất. Để làm được điều đó, "Liên kết để cùng phát triển" là khẩu hiệu và cũng là phương châm hoạt động của Công ty.

Công ty thường xuyên tổ chức các chuyến dã ngoại cho nhân viên

Hiện, mạng lưới phân phối, tiêu thụ sản phẩm của Việt Mỹ rộng khắp các khu vực trên toàn quốc. Công ty tiếp tục khẳng định là thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đến nay, Việt Mỹ luôn là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu, phụ gia, thuốc thú y và thú y thủy sản Việt Nam.

 >> Năm 2014, Công ty TNHH Liên kết Việt Mỹ lọt Top 100 doanh nghiệp vinh dự nhận danh hiệu "Doanh nghiệp - Doanh nhân xuất sắc ba miền năm 2014" do Ban Dân vận Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức.

Vũ Mưa

Ý kiến bạn đọc

(2)

Xem sản phẩm

Nguyễn duy ân 02:09 22/08/2018
Trả lời
Gửi bình luận

Gửi Làm lại