Công ty TNHH Haid Hải Dương: Tuyên truyền sản phẩm vịt siêu nạc đến khách hàng

09/05/2018 | 07:14

(Người Chăn Nuôi) - Vừa qua, Công ty TNHH Haid Hải Dương phối hợp cùng Công ty Cherry Valley và Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền sản phẩm vịt siêu nạc.

Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Hiệp hội Chăn nuôi Việt Nam, đại diện các trường đại học như Đại học Nông nghiệp Thái Nguyên, Phú Thọ, Thanh Hóa…. Hội nghị cũng quy tụ hơn 150 sinh viên chuyên ngành chăn nuôi của trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam và các đại lý, hộ chăn nuôi vịt ở các tỉnh, thành phía Bắc.


Toàn cảnh Hội nghị
 

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung vào đánh giá toàn cảnh tình hình chăn nuôi gia cầm, đặc biệt nhấn mạnh trong lĩnh vực chăn nuôi vịt tại thị trường Việt Nam trong những năm qua. Ông Nguyên Văn Huy - Tổng Giám đốc Công ty Đại Phong, đơn vị từng hợp tác với Công ty Cherry Valley đã đưa ra những con số báo cáo chi tiết về tình hình chăn nuôi vịt siêu nạc giai đoạn 2017 - 2018. Sau cùng là bài diễn thuyết của 2 giáo sư Anne Rae, Malcolm đến từ Công ty Cherry valley về tình hình kinh doanh toàn cầu cũng như các thông tin về kỹ thuật, dịch vụ đối với sản phẩm vịt siêu nạc.

Trong khuôn khổ buổi Hội nghị, đại diện các đơn vị cũng tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để cùng giao lưu với đại diện các đại lý đến tham dự. Cũng tại đây, để khuyến khích các em sinh viên đang theo học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam cố gắng hơn nữa trong học tập, hết mình vì ngành chăn nuôi, Công ty Cherry valley và Tập đoàn Haid đã trao học bổng, dành nhiều phần quà biểu dương tại chỗ cho một số bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Tập đoàn Haid Haid Group là công ty mẹ của Công ty TNHH Haid Hải Dương, là Công ty niêm yết công nghệ cao, chuyên tập trung nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh thức ăn thủy sản, thức ăn thủy sản đậm đặc, cũng như tư vấn phương án kỹ thuật nuôi trồng cho người dân suốt vụ nuôi. Hiện, Tập đoàn đã sở hữu hơn 200 công ty con ở khắp nơi trên thế giới. Công ty TNHH Haid Hải Dương là nhà máy đầu tiên được Tập đoàn Haid đầu tư tại khu vực miền Bắc Việt Nam, với tổng vốn đầu tư 15 triệu USD, trụ sở đặt tại khu công nghiệp Đại An, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, diện tích 3,5 ha, công suất 300.000/năm. Công ty sở hữu công thức tối ưu, đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay của Mỹ và Thụy Sỹ, chuyên về sản xuất và kinh doanh thức ăn gia súc, gia cầm, thức ăn thủy sản...


Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Với sứ mệnh “Đưa khoa học vào nông nghiệp, xây dựng nông thôn diện mạo mới”, Công ty Haid Hải Dương luôn luôn đặt sự hài lòng và hiệu quả kinh tế của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Haid Hải Dương

Địa chỉ: Lô A, KCN Đại An mở rộng, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Điện thoại: 0220 3555108

Email: haidhaiduong@gmail.com

Website: haid.com.vn

 

Ngọc Ánh

Gửi bình luận

Gửi Làm lại