Công ty Tiến Việt Thái: Uy tín từ chất lượng

06/06/2016 | 03:50

(Người Chăn Nuôi) - Là đơn vị hàng đầu sản xuất thức ăn chăn nuôi (TĂCN) bằng công nghệ thảo dược, nhập khẩu và phân phối thuốc thú y dùng trong sản xuất TĂCN gia súc, gia cầm, thuốc thú y thủy sản …; Công ty TNHH Tiến Việt Thái tuy mới hình thành và phát triển nhưng đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường và niềm tin của người chăn nuôi.

Mở rộng thương hiệu

Ngành chăn nuôi Việt Nam đang phải đối diện rất nhiều khó khăn từ nội tại và khách quan; việc sản xuất trong nước phải cạnh tranh gay gắt với nhiều thị trường thì yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, xác định chất lượng sản phẩm là hành trang và cũng là đích đến trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; ngay từ những ngày đầu mới hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tiến Việt Thái (TVOne) đã luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng của sản phẩm; để mang đến hiệu quả cao nhất cho người chăn nuôi.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Tiến Việt Thái

Với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất TĂCN bằng công nghệ thảo dược, nhập khẩu và phân phối thuốc thú y dùng trong sản xuất TĂCN gia súc, gia cầm, thuốc thú y thủy sản, phụ gia thảo dược dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc của các tập đoàn lớn và nổi tiếng thế giới; sản phẩm của Tiến Việt Thái đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty hiện có hai đơn vị thành viên là TVOne Hà Nội và TVOne TP Hồ Chí Minh, đội ngũ bác sĩ thú y, chuyên gia tư vấn nổi tiếng trong và ngoài nước luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng tận tình.

 

Sản phẩm phong phú, đa dạng

Tiến Việt Thái đang sản xuất, kinh doanh và phân phối bốn nhóm sản phẩm chính: Sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên kết hợp với tinh dầu; Premix, Vitamin và khoáng chất; Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và thảo dược chiết xuất từ tự nhiên; TĂCN cho gia súc, gia cầm, thủy cầm và thủy sản được sản xuất bằng những sản phẩm chiết xuất tự nhiên đảm bảo sức khoẻ vật nuôi và cộng đồng.

công ty tiến việt thái - chăn nuôi

Với khẩu hiệu “Tất cả cho lợi ích của bạn”, Tiến Việt Thái cam kết thực hiện theo tiêu chuẩn, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thức ăn, thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y thủy sản, phụ gia thảo dược dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc; đảm bảo vì sức khỏe cộng đồng. Mục tiêu chiến lược phát triển đến năm 2020 của Công ty: Gia tăng cung cấp sản phẩm chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, về cả số lượng, chất lượng ra thị trường, phát triển trở thành nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực về các sản phẩm dùng trong ngành công nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với công nghệ thảo dược.

Ngoài ra, Tiến Việt Thái còn hướng đến đầu tư xây dựng phòng Lab - QC theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam để phục vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình kiểm tra từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra; đồng thời giúp kiểm soát dịch bệnh, quy trình quản lý chăm sóc và quy trình vaccine cho hệ thống trang trại bằng phương pháp chẩn đoán Test kit nhanh tại trại chăn nuôi.

>> Công ty TNHH Tiến Việt Thái đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty:- “Top 200 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2015” do Người tiêu dùng bình chọn cho sản phẩm Thuốc Thú y và Thức ăn chăn nuôi;- Giải “Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc năm 2015” cho ông Nguyễn Quốc Toán, Tổng Giám đốc Công ty;- Tháng 6/2015, kỷ niệm chương “Doanh nghiệp đổi mới công nghệ hướng tới phát triển kinh tế xanh”;- Tượng vàng Thánh Gióng tại chương trình “Vinh quang Việt Nam 2015”.

Linh Chi

Ý kiến bạn đọc

(1)

Công ty có tuyển nhân viên thị trường thái bình nam định ko ạ. Có tuyển gọi cho mình vào số này 0977886658. Mình cảm ơn

Vũ Đăng Duẩn 13:51 17/07/2016
Trả lời
Gửi bình luận

Gửi Làm lại