Công ty CP Q&T: Lớn mạnh theo năm tháng

08/03/2018 | 02:55

(Người Chăn Nuôi) - Công ty CP Q&T Đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất TĂCN hàng đầu miền Bắc với sản lượng bình quân trên 120.000 tấn/năm.

Q&T đang nỗ lực thực hiện mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp TĂCN lớn nhất miền Bắc
Q&T đang nỗ lực thực hiện mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp TĂCN lớn nhất miền Bắc
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà chăn nuôi, Công ty CP Q&T chuyên sản xuất thức ăn chuyên dụng cho gia súc, gia cầm, thủy cầm. TĂCN của Công ty được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền tự động nhập từ châu Âu với công suất hàng trăm nghìn tấn mỗi năm. Sau 13 năm đi vào hoạt động, Công ty đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chăn nuôi với những sản phẩm chất lượng, được các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế nghiên cứu, dưới sự làm việc tận tụy của đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ thuật cao.

Chiến lược tạo niềm tin với khách hàng của Công ty bắt đầu từ việc đảm bảo nguyên liệu chất lượng. Nguyên liệu chế biến được nhập từ các Công ty uy tín trong nước và nước ngoài, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt tại phòng nghiên cứu trước khi đưa vào sản xuất với quy trình vận hành chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc tiên tiến nhất thế giới. Các khâu sản xuất được theo dõi kỹ lưỡng, đúng, đủ quy trình nhằm đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng tối ưu.

Một trong những yếu tố quyết định thành công của Q&T đó là sự đầu tư có trọng tâm, có chiều sâu trong việc nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm chủ lực như: sản phẩm thức ăn cho gà lông trắng siêu thịt, gà đẻ, gà lông màu, heo siêu nạc... Một số nhãn hàng được khách hàng ưa chuộng có thể kể đến: Landco, Dr. Lee, Tân Mỹ và sản phẩm riêng của Q&T.

Bằng sự nghiêm túc trong khoa học, tất cả các sản phẩm mới nghiên cứu đều được thử nghiệm trực tiếp tại trang trại của Công ty trước khi đưa ra thị trường. Sự thử nghiệm này giúp các kỹ sư nắm được đặc tính của sản phẩm, chỉ những sản phẩm qua vòng thử nghiệm cho kết quả tốt mới được đưa vào sản xuất đồng loạt. Công ty đã chứng minh được sự vượt trội của sản phẩm Q&T về chất lượng trong thời gian qua, được đánh giá qua các trại thực nghiệm của Công ty và các trang trại quy mô lớn hiện nay trên thị trường. Cùng với sản xuất TĂCN, Công ty còn phát triển các trang trại chăn nuôi với quy mô lớn ở Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội... với số lượng luôn duy trì hàng chục vạn con. Ngoài ra Q&T còn là nhà nhập khẩu hàng nông sản và phụ gia trong chăn nuôi phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của khách hàng.

Tự hào là nhà sản xuất TĂCN hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao, Q&T luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, tập trung nghiên cứu thị trường nguyên liệu, đồng thời cải tiến máy móc thiết bị ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao trong sản xuất. Cùng đó nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ nhân viên, mở rộng quy mô sản xuất và thị trường nhằm đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam, vì chất lượng cuộc sống của người Việt Nam thông qua việc nâng cao năng suất của ngành chăn nuôi. Sự hài lòng của người chăn nuôi là động lực để Công ty lớn mạnh từng ngày.

Mục tiêu Q&T đã và luôn hướng đến là sản xuất, kinh doanh đáp ứng nhu cầu của người chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Đồng thời, hợp tác chiến lược với các nhà chăn nuôi lớn, các công ty chuyên nghiệp nước ngoài nhằm bảo vệ môi trường, đáp ứng an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, để mở rộng thị trường, tăng cổ tức cho cổ đông và đóng góp ngân sách nhà nước.

Đến nay qua hơn một thập kỷ đồng hành cùng nhà chăn nuôi trên khắp các địa bàn, Q&T đã trở thành người bạn đường lý tưởng cùng người chăn nuôi hướng đến cuộc sống an khang thịnh vượng. Đáp lại niềm tin yêu của khách hàng, Q&T luôn vươn mình phát triển, lấy sự hài lòng của nhà chăn nuôi làm thước đo cho sự vững bền. Đồng thời hướng tới hợp tác lâu dài và uy tín, Q&T cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mục tiêu của Q&T là trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành, trong đó chú trọng nhất là lĩnh vực sản xuất TĂCN.

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Q&T gửi lời chúc khách hàng năm mới thắng lợi mới, vì hạnh phúc và thịnh vượng của người Việt.

 

Khánh Ngọc

Gửi bình luận

Gửi Làm lại