Chăn nuôi gia cầm: Cơ hội, thách thức và giải pháp

19/10/2018 | 08:25

(Người Chăn Nuôi) - Đó là chủ đề chính của Hội thảo do Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) tổ chức vào sáng 19/10/2018 tại TP. Hồ Chí Minh trong khuôn khổ Triển lãm chăn nuôi Vietstock 2018.


Toàn cảnh buổi Hội thảo

Hội thảo đã đưa ra cái nhìn tổng quát về thực trạng tình hình sản xuất của ngành chăn nuôi gia cầm Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0; Các kế hoạch và hoạt động của VIPA trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp chăn nuôi gia cầm hàng đầu trong nước và quốc tế như: Minh Dư, Cao Khanh, San Hà, Ba Huân, Tetra Babolna (Hungary), Dominant (Cộng hòa Séc) cùng chuyên gia của Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO) đã chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích và các giải pháp góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi gia cầm Việt Nam.

VietStock 2018 do Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) tổ chức từ ngày 17 - 19/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP. Hồ Chí Minh với mục đích kết nối cho ngành chăn nuôi, thủy sản, chế biến thịt, các ngành phụ trợ ở Việt Nam và những khu vực xung quanh. Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của 368 đơn vị đến từ 46 quốc gia.


Các đại biểu tham dự cùng chụp ảnh lưu niệm

Nghĩa Dương

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Từ khóa: chăn nuoi gia cam