Ceva Animal Health Viet Nam: Thương hiệu vượt trội

26/08/2015 | 06:02

(Người Chăn Nuôi) - Là Công ty hoạt động trên toàn cầu, có mặt tại 42 quốc gia với 13 Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, 21 nhà máy sản xuất và 3.000 nhân viên, dấu ấn tạo nên sự thành công và phát triển của Ceva bắt đầu từ chất lượng sản phẩm.

Ceva bắt đầu hoạt động tại Pháp, là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển sản xuất, quản lý điều hành và mua bán kinh doanh các sản phẩm thú y cho thú cưng, gia cầm, động vật, lợn…

Hiện, Ceva hoạt động tại 6 vùng chính là: Tây Âu, Trung và Đông Âu (bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ), Bắc Mỹ, châu Mỹ Latinh, châu Phi, Trung Đông và châu Á - Thái Bình Dương, trong đó hoạt động mạnh nhất tại khu vực châu Mỹ Latinh. Qua thời gian hoạt động, Ceva trở thành sản phẩm mang thương hiệu toàn cầu trong phòng ngừa, điều trị bệnh, hỗ trợ sinh sản trên một số vật nuôi. Đặc biệt, Ceva còn nằm trong top doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc áp dụng vaccin cho hệ thống nhà máy ấp với gia cầm (gumboro, dịch tả...). Công ty cũng luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp tốt nhất phòng ngừa, điều trị dịch bệnh nhằm cải thiện sức khỏe, tăng năng suất động vật; đồng thời, hướng tới việc chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Để đạt được điều đó, Ceva đã xây dựng được một đội ngũ nghiên cứu và phát triển quy mô toàn cầu với các Trung tâm nghiên cứu dược phẩm tại Libourne (Pháp), Kansas (Mỹ), Paulínia (Brazil) và Cavriago (Italia). Các Trung tâm nghiên cứu chế phẩm sinh học của Ceva hiện có mặt ở Kansas (Mỹ), Cuernavaca (Mexico), Campinas (Brazil), Budapest (Hungary) và Tokyo (Nhật Bản).

Tại Việt Nam, Ceva chính thức có mặt từ năm 2008, hoạt động chủ yếu thông qua hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ hoạt động marketing, phân phối vaccin, thuốc kháng sinh cho đàn lợn và gia cầm… Thông qua các doanh nghiệp phân phối trên toàn quốc, những sản phẩm này được đưa tới tận tay khách hàng trên cả nước; giúp người nuôi tại khắp các tỉnh thành có điều kiện được tiếp cận và sử dụng sản phẩm chất lượng. Tận dụng thế mạnh là các sản phẩm dược phẩm và chế phẩm sinh học với đội ngũ chuyên nghiệp, sản phẩm của Ceva được khách hàng đánh giá cao, góp phần đem đến hiệu quả cho người sử dụng.

Từ những ngày thành lập, Ceva đã hướng đến sứ mệnh đáp ứng nguồn thực phẩm cho dân số toàn cầu ngày càng tăng, phòng chống lại những bệnh lây nhiễm giữa người và vật nuôi, thúc đẩy lợi ích trong việc kết nối giữa con người và động vật, hướng đến việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ ngày càng thích hợp nhu cầu đa dạng, khó tính.

Trong năm nay, để tăng cường dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, Ceva mở rộng hoạt động marketing tới các địa phương, cán bộ kỹ thuật Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng đông đảo, rộng khắp. Với những gì đã làm được, trong thời gian tới, Ceva sẽ trở thành một thương hiệu mạnh gắn với bảo vệ sức khỏe vật nuôi toàn cầu.

>> Ceva nằm trong top 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thú y có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới trong 10 năm xuất hiện tại thị trường, được xếp hạng là công ty thuốc thú y đứng thứ 8 toàn cầu. Công ty còn tích cực ủng hộ và đóng góp vào nhiều chương trình phúc lợi xã hội trên toàn thế giới.

Thảo Dương

Ý kiến bạn đọc

(3)

Lợn đột nhiên thấy triệu chứng kém ăn và kém vận đông là do nguyên nhân nào các bác

levantrung 04:50 04/03/2017
Trả lời
Gửi bình luận

Gửi Làm lại