Cargill: 5 năm liên tiếp dẫn đầu “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

23/03/2018 | 04:17

(Người Chăn Nuôi) - Thành tích này khẳng định cam kết của Cargill trong việc tạo ra một môi trường làm việc tiến bộ trong ngành nông nghiệp.

Cụ thể, Cargill tiếp tục được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong ngành nông, lâm nghiệp, TĂCN, một ngành có tính cạnh tranh rất cao tại Việt Nam.

Đại diện Cargill nhận chứng nhận “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”
Đại diện Cargill nhận chứng nhận “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”
 

Đồng thời theo kết quả khảo do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe tổ chức, Cargill cũng được vinh danh trong top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017”. Khảo sát dựa trên các tiêu chí chính bao gồm: lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, đội ngũ lãnh đạo, văn hóa và giá trị, danh tiếng Công ty…

Trước đó, tháng 2/2018, Cargill tại Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, mang lại nhiều lợi ích cho ngành nông nghiệp nói chung và người nông dân, các cộng đồng nông thôn nói riêng.

Tại Việt Nam, Cargill đã thực hiện nhiều thay đổi nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. Để thu hút những sinh viên giỏi nhất, nhiều năm qua Cargill đã hợp tác rất chặt chẽ với các trường Đại học trên cả nước để tổ chức những ngày hội hướng nghiệp, các chương trình đào tạo cho các ứng viên có hứng thú với cơ hội nghề nghiệp tại Cargill.

Ông Manish Verma, Giám đốc Nhân sự khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Cargill, cho biết: “Ngành nông nghiệp tại Việt Nam hiện chiếm khoảng 42% lực lượng lao động, do đó việc được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất trong ngành nông nghiệp trong 5 năm liên tiếp cho thấy rõ những tác động tích cực của các chiến lược nhân sự mà chúng tôi đã và đang thực hiện. Hiện tại Việt Nam chúng tôi có khoảng 1.800 nhân viên” .

Năm 2017, Cargill đã tổ chức 22 sự kiện hướng nghiệp tại 12 trường Đại học, thu hút sự tham gia của trên 15.000 sinh viên, trong đó có khoảng 4.000 sinh viên bày tỏ sự quan tâm đến việc làm tại Cargill. Tổng cộng trong năm 2017, Cargill cũng đã trao 50 học bổng khuyến học cho các sinh viên xuất sắc.

 

T.T

Gửi bình luận

Gửi Làm lại