Cargill khánh thành 2 ngôi trường mới tại Việt Nam

02/10/2017 | 08:20

(Người Chăn Nuôi) - Ngày 29/9, tại xã Cư Ni, huyện Eakar, Đắc Lắc, Công ty Cargill Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành ngôi trường mới.

quang cảnh lễ
Quang cảnh lễ khánh thành Trường mẫu giáo Sao Mai

 

Đây là ngôi trường thứ 83 Cargill xây dựng tại Việt Nam, đưa Công ty đến gần hơn với mục tiêu hoàn thành xây dựng 100 trường học cho các cộng đồng dân cư có điều kiện khó khăn tại Việt Nam vào năm 2020.

Ngôi trường mới xây mang tên Trường mẫu giáo Sao Mai, đủ điều kiện học tập, vui chơi lành mạnh cho hơn 200 trẻ mầm non và mẫu giáo tại xã Cư Ni và các khu vực lân cận.

Trước đó, vào ngày 14/9, Cargill đã khánh thành ngôi trường thứ 82 - Trường tiểu học Trần Quốc Toản tại xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil, Đắc Nông. Tổng số tiền đầu tư xây dựng hai trường là 2,5 tỷ đồng.

ben trong lop hoc moi
Bên trong một lớp học mới

 

Mỗi trường được xây với quy mô 4 lớp học và khu vệ sinh mới, xây mới hoặc nâng cấp tường rào và cổng trường. Tổng số học sinh của hai trường là hơn 400 em.

Kể từ năm 1997 đến nay, Cargill Việt Nam đã quyên góp được 5 triệu USD (khoảng 110 tỷ đồng) xây dựng được một hệ thống trường học tại 46 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước.

trương tran quoc toan
Trường tiểu học Trần Quốc Toản

PV

Gửi bình luận

Gửi Làm lại