Cảnh báo giả mạo thương hiệu Lượng Huệ

31/05/2019 | 06:56

(Người Chăn Nuôi) - Theo Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ, Công ty đã phát hiện có con giống Lượng Huệ giả đang được bán cho bà con chăn nuôi với hình thức bao bì, con giống và thông tin tương tự nhãn hiệu Lượng Huệ thật. Tuy nhiên, chất lượng con giống này không ổn định và năng suất kém hơn so với con giống chính hãng.

Hành vi này không những vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, mà còn gây thiệt hại đến tài chính người chăn nuôi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Lượng Huệ. Vì vậy, để tránh cho người chăn nuôi mua phải hàng giả, Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ chính thức thông báo con giống Lượng Huệ hiện nay được bán theo 2 hình thức sau đây:

 - Tại Trụ sở Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ: Thôn Hoàng Lâu, xã Hồng Phong, huyện An Dương, TP. Hải Phòng. Điện thoại: 0225 3850 952 hoặc 0934 327 289 (Mr Quang).

- Qua đại lý: Để xác nhận đại lý chính thức của Lượng Huệ tại mỗi tỉnh, mỗi đại lý đều được cấp bảng chứng nhận đại lý phân phối và ghi rõ họ tên, địa chỉ, thời gian làm đại lý, có đóng dấu đỏ của Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ.

Ngoài ra, quý khách cần lưu ý một số đặc điểm để mua đúng con giống chính hãng như sau:

- Các sản phẩm con giống Lượng Huệ khi xuất bán ra thị trường ngoài TP. Hải Phòng đều có giấy chứng nhận kiểm dịch của Chi cục Thú y TP. Hải Phòng cấp đi kèm;

- Bao bì đựng sản phẩm con giống chính hãng cùa Lượng Huệ cung cấp luôn có: Tem kiểm dịch có dấu của Chi cục Thú y TP. Hải Phòng; Các thông tin về con giống: Tên con giống, số lượng, ngày sản xuất (đóng bằng dấu), chữ ký của người kiểm tra và dấu Công ty Lượng Huệ đã kiểm tra.

- Thùng gà giống được dán bằng băng dính có hình Logo Lượng Huệ. Mọi chi tiết trên bao bì đều phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa hay dỡ tháo. 

Dũng Nguyên

Gửi bình luận

Gửi Làm lại