Các sản phẩm xông khói

02/12/2016 | 07:58

(Người Chăn Nuôi) - Thịt xông khói là một thực phẩm khá tiện lợi vì có thể chế biến thành nhiều món ăn trong thời gian nhanh nhất.

Gà xông khói nguyên con

Được làm từ những con gà khỏe mạnh, làm sạch lông, bỏ nội tạng, tẩm ướp với gia vị, bó lại rồi đem xông khói. Khi sản phẩm chín thì chuyển qua khâu đóng bao hút chân không rất gọn gàng và tiện lợi.

gà xông khói - chăn nuôi

Sản phẩm này có hương vị đậm đà hơn thịt gà luộc mà lại không ngấy mỡ như thịt gà rán.  Ăn kèm cơm hoặc chế biến nhanh chóng dễ dàng nhiều món: gà xối mỡ, gỏi gà ngũ sắc...

Cách dùng: Sau khi mua gà xông khói về, lấy ra khỏi bao bóng rồi cho vào lò vi sóng quay vài phút hoặc cho lên bếp chiên lại. Nếu chưa dùng luôn cần bảo quản ở nhiệt độ 00C.

 

Gà xông khói nhồi xúc xích

Sản phẩm này được chế biến từ nguyên liệu như gà ta có trọng lượng trung bình 1,1 - 1,3 kg/con và xúc xích xông khói.

gà xông khói nhồi xúc xích - chăn nuôi

Khi chế biến, gà ta được làm sạch, mổ bụng, lấy hết nội tạng sau đó nhồi loại xúc xích xông khói hảo hạng. Điều đó không chỉ vì tạo sự phá cách trong món ăn mà quan trọng là hương vị của xúc xích xông khói thấm dần vào phần thịt gà. Sản phẩm này rất thích hợp cho tiệc gia đình, việc chế biết cũng rất dễ dàng, thích hợp cho những người bận rộn, rất ít thời gian vào bếp. Chỉ cần cho gà vào lò vi sóng hâm nóng vài phút.

 

Bắp giò xông khói

Sản phẩm được làm từ chân giò đã được làm sạch, tẩm ướp gia vị rồi cho vào xông khói. Khi sản phẩm chín được chuyển qua giai đoạn hút chân không. Đây là một sản phẩm có hương vị đặc biệt, phần ngon nhất là phần móng bởi vì bạn có thể cảm phận được độ giòn giòn sực sực của lớp bì trộn lẫn với phần gân không thể hấp dẫn hơn

bắp giò xông khói - chăn nuôi

 

Ba chỉ xông khói

Nguyên liệu chính là thịt ba chỉ nửa nạc, nửa mỡ tạo nên độ béo, ngon, ngọt. Thịt ba chỉ xông khói được cắt lát và đóng gói rất tiện lợi. Sản phẩm này có thể dùng để áp chảo hoặc nướng ăn kèm bánh mì hoặc chế biến món thịt ba chỉ cuộn rau chiên, ba chỉ cuộn tôm nướng, ba chỉ cuộn phô mai.

ba chỉ xông khói - chăn nuôi

Lưu ý: Khi chiên, nướng sản phẩm này rất dễ bị cháy, vì vậy nên để lửa nhỏ, có thể cho sản phẩm vào từ lúc chảo còn chưa nóng, và lật mặt liên tục, chỉ cần thấy thịt chuyển màu là có thể sử dụng được tránh tình trạng chiên (nướng) lâu sẽ làm miếng thịt xông khói bị khô. Sản phẩm mua về chưa sử dụng luôn cần bảo quản ở 00C.

 

Thăn bò xông khói

Được làm từ phần thịt thăn ngon nhất của con bò, đây là phần thịt nạc, mềm, thích hợp cho những người không thích ăn mỡ. Sau khi được lọc ra khỏi con bò, thịt bò được làm sạch, ướp gia vị vài giờ rồi đem đi hun khói. Sau khi thịt bò chín và nguội thì đem đi đóng gói.

thăn bò xông khói - chăn nuôi

Sau khi hun khói cho chín vừa, thịt bò vẫn còn lòng đào. Thịt ngọt, hương vị thơm đậm đà. Chấm với mù tạt vàng, tương ớt, hoặc chế biến theo sở thích. Sản phẩm phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffet, tiệc cuối tuần, tiệc cưới…

Liên hệ:

Công ty TNHH Thực phẩm Nguyên Hà

Địa chỉ: 14/7, đường Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: hotro@kingmeat.vn-order@kingmeat.vn

Webside: kingmeat.vn

 

NCN

Gửi bình luận

Gửi Làm lại