Bio-Pharmachemie: Việt Nam có nhiều tiềm năng sản xuất sữa hữu cơ

31/05/2017 | 11:30

(Người Chăn Nuôi) - Đây là nhận định của ông Phạm Tấn Đà, Phó Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Bio-Pharmachemie tại Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa tại Việt Nam (Vietnam Dairy 2017) diễn ra từ ngày 31/5 - 3/6/2017 tại Hà Nội.

Theo ông Phạm Tấn Đà, Phó Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Bio Pharmachemie: Ngành sữa Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển, nhất là sữa hữu cơ, đây cũng là xu hướng trong tương lai. Tuy nhiên, ngành này vẫn còn một số thách thức, nhất là nhu cầu thị trường và các khâu thực hành sản xuất vẫn cần được cải thiện hơn nữa. Làm thế nào để thúc đẩy “Sản xuất Xanh” vẫn là câu hỏi lớn. Chính vì vậy, với gian hàng tại Vietnam Dairy 2017, Bio-Pharmachemie mong muốn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn trong chăn nuôi bò sữa như: Bio-Protamin tăng khả năng tiết sữa và sinh sản; Bio-Bromhexine giảm ho, long đờm; Bio-LAC sữa bột cao cấp…

Ông Phạm Tấn ĐàÔng Phạm Tấn Đà, Phó Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Bio Pharmachemie

Vietnam Dairy 2017 là triển lãm quốc tế về sữa và sản phẩm sữa lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với diện tích trưng bày 4.000 m2, Vietnam Dairy 2017 thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Lĩnh vực và sản phẩm trưng bày cũng khá phong phú.

Ngoài các gian hàng, trong khuôn khổ Triển lãm còn có ba hội thảo chuyên đề được diễn ra, gồm: “Công nghệ tiệt trùng trong chế biến sữa - Tương lai ngành sữa Việt Nam trước xu thế mới”; “Sữa, sản phẩm sữa và sức khỏe cộng đồng”; “Ứng dụng công nghệ cao trong phát triển chăn nuôi bò sữa”.

Bio PharmachemieGian hàng cuả Bio Pharmachemie nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

 

Gian hàng cuả Bio Pharmachemie nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

 

Gian hàng cuả Bio nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

 

Anh Vũ

Gửi bình luận

Gửi Làm lại