Bell & Evans: Nhà sản xuất gia cầm hàng đầu của Mỹ

27/08/2015 | 05:35

(Người Chăn Nuôi) - Được thành lập từ năm 1890, Bell & Evans - chuỗi thực phẩm sạch (từ trang trại, chế biến đến bàn ăn) thuộc sở hữu và điều hành của công ty gia đình đã qua 4 thế hệ. Mạng lưới các công ty sở hữu bao gồm: nuôi trồng, sản xuất thức ăn chăn nuôi, trại giống…

Với cơ sở hiện đại, sử dụng các công nghệ mới nhất về nuôi, chế biến, Bell & Evans là nhà sản xuất hàng đầu của gà nuôi không dùng kháng sinh. Gà của Bell & Evans được nuôi dưỡng bằng nguồn thức ăn ngô Mỹ ép đùn và đậu nành, các loại vitamin, khoáng chất... và nguồn nước sạch.

Sản phẩm gia cầm chất lượng cao của Bell & Evans có mặt trong những nhà hàng tốt nhất, cửa hàng bán thịt cao cấp, cửa hàng thực phẩm tự nhiên và siêu thị... Ngoài gà tươi, Bell & Evans đã phát triển thêm các món ăn nhẹ và món khai vị đông lạnh cao cấp. Bên cạnh các sản phẩm về gà, vịt, vào dịp lễ, món gà tây của Bell & Evans được đánh giá là hoàn toàn tự nhiên, chúng được nhân giống để phát triển chậm hơn, chất lượng thịt nhiều, mềm và hương vị thơm hơn.

Hải Linh

Gửi bình luận

Gửi Làm lại