::

  • Cách nấu canh rong biển kiểu Hàn Quốc ngon nhất, không tanh

    Cách nấu canh rong biển kiểu Hàn Quốc ngon nhất, không tanh

    Nhiều người tin rằng ăn canh rong biển có tác dụng giải độc, sạch máu, tăng sữa mẹ và hồi phục thể lực. Dưới đây là cách nấu canh rong biển Hàn Quốc với 2 kiểu: nấu ...
  • Cách làm sườn xào chua ngọt đơn giản

    Cách làm sườn xào chua ngọt đơn giản

    Món sườn xào chua ngọt rất phổ biến trong thực đơn ẩm thực của người Việt trải dài từ Bắc chí Nam. Một đĩa sườn xào chua chua, ngọt ngọt, vàng vàng…sẽ làm “xao ...
  • Đậm đà hương vị núi rừng

    Đậm đà hương vị núi rừng

    (Người Chăn Nuôi) - Vào tháng 9, tháng 10, cũng là lúc vùng Tây Bắc nhuộm một màu vàng óng của lúa chín trên những thửa ruộng bậc thang. Thời điểm này đến đây thưởng ...
  • Ẩm thực đường phố Châu Á: Món ngon từ thịt heo

    Ẩm thực đường phố Châu Á: Món ngon từ thịt heo

    (Người Chăn Nuôi) - Thịt heo là món ăn phổ biến nhất tại Châu Á vì có giá trị dinh dưỡng cao, dễ chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Chúng ta cùng đi một vòng để tìm ...
  • Gà mọ linh hồn Tây Bắc

    Gà mọ linh hồn Tây Bắc

    (Người Chăn Nuôi) - Gà mọ là món ăn nổi tiếng của vùng Tây Bắc, với sự kết hợp của nhiều đặc sản nơi đây. Là món ăn tinh túy, cầu kỳ, mỗi khi thưởng thức, lại ...
  • Yến sào - “vàng trắng”

    Yến sào - “vàng trắng”

    ( Người Chăn Nuôi) - Ở các hang động vùng hải đảo ven biển từ vịnh Hạ Long đến miền cực Nam tổ quốc, đặc biệt là khu vực miền Trung như tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, ...
  • Bò bít tết hương vị châu Âu

    Bò bít tết hương vị châu Âu

    (Người Chăn Nuôi) - Món ăn mang phong cách Âu nhưng được người Việt ưa thích vì dễ chế biến, bổ dưỡng với hàm lượng protein cao và rất tốt cho sức khỏe.
  • Ngan nấu giả cầy

    Ngan nấu giả cầy

    Mùi thơm đặc trưng của sả riềng và mắm tôm thấm đẫm vào từng miếng thịt ngan rất hấp dẫn và lôi cuốn.
  • Giòn dai như nộm da trâu Sơn La

    Giòn dai như nộm da trâu Sơn La

    (Người Chăn Nuôi) - Dưới bàn tay chế biến tài hoa của người phụ nữ vùng núi Tây Bắc, da trâu còn trở thành món ăn ưa chuộng dùng để đãi “thượng khách”.
  • Gà sốt cay phủ phô mai Hàn Quốc

    Gà sốt cay phủ phô mai Hàn Quốc

    (Người Chăn Nuôi) - Hương vị thơm lừng của gà, béo ngậy của phô mai lại thêm sốt cay của ớt và màu sắc sẽ làm món ăn thêm phần hấp dẫn.
  • Chả viên chiên thịt bò

    Chả viên chiên thịt bò

    (Người Chăn Nuôi) - Giòn tan, bùi bùi của khoai tây, cộng vị ngọt của thịt bò và mùi thơm của hành tây tạo nên món chả viên chiên thịt bò khoai tây thơm lừng.
  • Xứng danh bê thui Nam Đàn

    Xứng danh bê thui Nam Đàn

    (Người Chăn Nuôi) - Thịt bê là món ăn được ưa thích của nhiều người. Thịt bê mềm, ngọt, thơm, nếu biết cách chế biến, có thể tạo ra rất nhiều món ăn ngon. Một trong ...
Trang   <123456789 ... >

Logo thương hiệu ngành chăn nuôi

  • CÔNG TY TNHH THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU
  • Công ty Vemedim
  • Công ty VMC Việt Nam
  • Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam
  • San Hà
  • provimin
  • VietChem
  • Giải pháp xanh
  • NAN
  • NORFEED