5.000 sản phẩm thiết bị công nghệ được triển lãm

04/11/2019 | 04:20

(Người Chăn Nuôi) - Ngày 31/10, tại Hà Nội, triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ nông - lâm - ngư nghiệp (Vietnam Growtech 2019) đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Đây là năm thứ 3, Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) và Công ty CPADPEX phối hợp tổ chức. Triển lãm với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp quốc tế đến từ những quốc gia có nền khoa học phát triển.

Buổi lễ khai mạc Triển lãm

Với chủ đề “Sự chuyển giao công nghệ ngành nông - lâm - ngư nghiệp”, Vietnam Growtech 2019 thu hút hơn 250 gian hàng, với hơn 5.000 sản phẩm thiết bị công nghệ tiên tiến phục vụ trong nông nghiệp, thuộc 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, như Hà Lan, Pháp, New Zealand, Italia, Chile, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam...

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng cho biết, với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm cho các ngành nông, lâm, ngư nghiệp thông qua việc ứng dụng công nghệ, tạo nền tảng cho việc ra đời các sản phẩm có giá trị sử dụng cao, triển lãm Vietnam Growtech 2019 sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để hỗ trợ xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Sản phẩm, thiết bị công nghệ tại Triển lãm

Tại triển lãm, những thương hiệu lớn của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm ngành nông nghiệp cũng góp mặt trong triển lãm như: ứng dụng sản phẩm IoT của Công ty Eplusi từ Cần Thơ giới thiệu các ứng dụng: Môi trường nước thủy sản, kho lạnh, vườn rau hữu cơ, vườn rau thủy canh, trang trại nấm, nuôi yến, trang trại cà chua, tưới tự động trong nông nghiệp...

Triển lãm diễn ra đến ngày 2/11.

Ngọc Diễm

Gửi bình luận

Gửi Làm lại