10 bãi biển đẹp nhất của ‘chuỗi ngọc’ du lịch Hawaii (phần 2)

28/09/2016 | 20:08

Những bãi biển ở Hawaii thực sự là điểm đến trong mơ của du khách trên khắp thế giới. Dưới đây là danh sách 10 bãi biển tuyệt vời nhất Hawaii (tiếp).

 

 6. Bãi biển Hamoa

bien-Hamoa

Bãi biển Hamoa nằm ngay phía sau khách sạn Travaasa Hana. Bãi biển cát màu muối tiêu này là địa điểm tuyệt vời cho lướt sóng vào mùa đông, bơi lội và lặn vào mùa hè. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thẩn vì bãi biển Hamoa có sóng khá mạnh và dữ dội.

 

7. Bãi biển Poipu

bien-Poipu

Biển Poipu nằm ​​ở phía Nam đảo Kauai, là nơi thích hợp cho tất cả mọi người. Mọi người sẽ đi thuyền kayak, lặn, bơi lội và lướt sóng. Ngoài ra, khu vực này cũng có các hoạt động cưỡi ngựa, đi bộ đường dài, đạp xe leo núi và các tour chạy xe địa hình.

 

8. Bãi biển Punalu'u

 bien-Punalu'u

Bãi biển Punalu'u nổi tiếng nằm trên đảo lớn phía nam của thị trấn Hilo, Hawaii. Cát ở đây có màu đen sẫm kỳ lạ bởi được tạo ra bởi dung nham của núi lửa trên đảo.

 

9. Bãi biển Kauna'oa

 bien-Kauna'oa

Bãi biển tọa lạc tại vùng biển Kohala của bang Aloha, Big Island. Kauna’oa là điểm nhấn của Hawaii. Đây là bãi biển đang hình thành, với chiều dài khoảng 0.4km, phủ đầy cát trắng, cọ xanh và nước trong veo. Bạn có thể tung tăng bơi lội hoặc tự do tắm nắng ở Kauna’oa.

 

10. Bãi biển Honaunau

bien-Honaunau

Bãi biển Honaunaulà là một thiên đường dưới nước được nhiều thợ lặn ưa thích. Nhiều năm về trước, núi lửa tuôn trào đã đổ dòng nham thạch xuống biển nên đã làm cứng lại những thành hệ trơn nhẵn, từ đó một lớp đá ngầm ở đây đã ngày càng phát triển. Ở đây, những người thợ lặn có thể bơi cùng với hơn 40% các loài cá bản địa, những rặng san hô sặc sỡ và thậm chí cả những chú rùa xanh quý hiếm.

Theo Ngoisao.vn

Gửi bình luận

Gửi Làm lại